H
hoanghontimtimtim
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
các bạn ơi cấp cứu cho mình với, chuyện là mình đã chót lỡ lời đố thằng bé con mấy bài toán tính tổng, nó bó tay rồi nhưng mình cũng ....chưa tính được...chết chết
A = 2.4 +4.6 +6.8 +8.10 +...+96.98 +98.100
B = [TEX]1^2[/TEX]+[TEX]3^2[/TEX]+[TEX]5^2[/TEX]+...+[TEX]95^2[/TEX]+[TEX]97^2[/TEX]
C = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] +...+ [TEX]\frac{1}{97}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{98}[/TEX]
A = 2.4 +4.6 +6.8 +8.10 +...+96.98 +98.100
B = [TEX]1^2[/TEX]+[TEX]3^2[/TEX]+[TEX]5^2[/TEX]+...+[TEX]95^2[/TEX]+[TEX]97^2[/TEX]
C = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] +...+ [TEX]\frac{1}{97}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{98}[/TEX]