Toán tính tổng các nghiệm

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Đáp án bài này ra Câu C.
Bài này hơi căng xíu là ban đầu mình bấm ra 1 nghiệm là =4 nhưng sẽ không tìm thấy được một nghiệm thứ 2 khác nghiệm=4 nữa, vì khi giải ra sẽ ra nghiệm kép.
Giải casio bạn có thể tìm ra được 1 nghiệm = 4 sau đó sử dụng Calc ví dụ đáp án A. bạn sẽ Calc 5 coi có = 0 hay không nếu bằng thì đúng không bằng không sẽ sai vì ở đề bài hỏi tổng các nghiệm. Tương tự như vậy đối với đáp án của các câu còn lại.
 
Top Bottom