Tính tổng a + 2b
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 22 Tháng tám 2019 #2 linhnguyen./. said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim=$(2x-\frac{5}{2}+\frac{7}{2(2x+1)}-ax-b)$=0 <=>2-a=0 và $-2,5-b=0$ <=>a=2 b=-2,5 =>a+2b=-3 Reactions: linhnguyen./.
linhnguyen./. said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lim=$(2x-\frac{5}{2}+\frac{7}{2(2x+1)}-ax-b)$=0 <=>2-a=0 và $-2,5-b=0$ <=>a=2 b=-2,5 =>a+2b=-3