Vật lí 11 tính tốc độ e khi nó dịch chuyển đến bản dương

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
View attachment 194432giúp mình câu 3,4 với vẽ hình dùm mình luôn mai mình thi r cảm ơn mng
Lần sau em gõ đề ra để được hỗ trợ tốt nhất nhé, còn bí quá phải đăng ảnh thì em xoay lại cho người xem dễ dàng hỗ trợ hơn<:

3, Em áp dụng định lý biến thiên động năng là được:
$W_{sau}-W_{truoc}=A_{dien}\\
=>\frac{mv^2}{2}=E.|q|.\frac{d}{2}\\
=>v=\sqrt{mEqd}$
Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
 
Top Bottom