có thể pha chế bao nhiêu dung dịch MgSO4 3% từ 100 gam MgSO4.7H2O
Binh2908 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2019 4 0 1 19 Khánh Hòa Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi 19 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có thể pha chế bao nhiêu dung dịch MgSO4 3% từ 100 gam MgSO4.7H2O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có thể pha chế bao nhiêu dung dịch MgSO4 3% từ 100 gam MgSO4.7H2O
Bong Bóng Xà Phòng Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 3,707 8,659 834 Hưng Yên Nope 19 Tháng sáu 2019 #2 mMgSO4=100/246.120= 48,7g ->48,7g có thể pha được 48,7/3.100=... Reactions: phamkimcu0ng, Kyanhdo and The key of love