1) Cho xy + yz + xz = 1. Tính M = 2) Cho x, y > 0. Biết a = và b = Tính b theo a?
T thanhphatduongle@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tám 2018 203 24 51 18 Bình Thuận Trường THCS Tân An 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cho xy + yz + xz = 1. Tính M = 2) Cho x, y > 0. Biết a = và b = Tính b theo a?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cho xy + yz + xz = 1. Tính M = 2) Cho x, y > 0. Biết a = và b = Tính b theo a?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng mười 2019 #2 1. Gợi ý: [tex]1+a^2=ab+ac+bc+a^2=(a+b)(a+c)[/tex] thanhphatduongle@gmail.com said: 1) Cho xy + yz + xz = 1. Tính M = View attachment 133868 2) Cho x, y > 0. Biết a = View attachment 133870và b = View attachment 133871 Tính b theo a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
1. Gợi ý: [tex]1+a^2=ab+ac+bc+a^2=(a+b)(a+c)[/tex] thanhphatduongle@gmail.com said: 1) Cho xy + yz + xz = 1. Tính M = View attachment 133868 2) Cho x, y > 0. Biết a = View attachment 133870và b = View attachment 133871 Tính b theo a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 13 Tháng mười 2019 #3 thanhphatduongle@gmail.com said: 1) Cho xy + yz + xz = 1. Tính M = View attachment 133868 2) Cho x, y > 0. Biết a = View attachment 133870và b = View attachment 133871 Tính b theo a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. Gới ý : Bình phương a và b rồi sau đó bạn sẽ thấy lời giải (Cứ bình phương thử đi, bạn ra ngay ý mà )
thanhphatduongle@gmail.com said: 1) Cho xy + yz + xz = 1. Tính M = View attachment 133868 2) Cho x, y > 0. Biết a = View attachment 133870và b = View attachment 133871 Tính b theo a? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. Gới ý : Bình phương a và b rồi sau đó bạn sẽ thấy lời giải (Cứ bình phương thử đi, bạn ra ngay ý mà )