Toán 6 Tính tích sau :

phucluong25082007@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2020
2
1
6

Darkness Evolution

Duke of Mathematics
Thành viên
27 Tháng năm 2020
620
1,103
146
16
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Yên
13333.....3332(18 chữ số 3 ) x 6666.....666666( 60 chữ số 6 )
= 4444.....4444(19 chữ số 4) x 3 x 2 x 3333.....3333 ( 60 chữ số 3 )
= 8888.....8888(19 chữ số 8) x 9999.....9999 ( 60 chữ số 9 )
= 8888.....8888(19 chữ số 8) x (10000.....0000 - 1) (60 chữ số 0)
= 8888.....88880000.....0000 (19 chữ số 8; 60 chữ số 0 ) - 8888.....8888 (19 chữ số 8)
= 8888.....88879999...99991111....11112(18 chữ số 8; 41 chữ số 9; 18 chữ số 1)
 

khahhyen_ybms1

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng bảy 2020
709
2,319
231
Hà Tĩnh
THCS Lê Bình
Đặt tích trên là A
A= 1333..332 . 6666..666
A= 1333.3332 x (100...0-4)
A= 1333..332 x 000..0 - 4444...444
A= 133..332 x 555...556
A= 133..332 x 133..332
A= 11...111...33...33...32
A= 11.111...99..999..6
A= 11...111 ( 100..000-4)
đến đây tớ cũng không biết nữa
mà tớ làm rờ đó
 
Top Bottom