Toán 12 Tính tích phân

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,628
774
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Biết [imath]\displaystyle \int _0^2 (2-x).f'(x)dx = f(0) = 4[/imath]. Gía trị của [imath]\displaystyle \int _0^2f(x)dx[/imath] bằng:
A. 8
B. 4
C. 12
D. -4
View attachment 204668
Giúp em rõ câu này với ạ @Timeless time @chi254
landghost
[imath]\displaystyle \int _0^2 (2-x).f'(x)dx = \displaystyle \int _0^2(2-x).d(f(x)) = (2 -x).f(x)|_0^2 + \displaystyle \int _0^2f(x)dx = -2f(0) + \displaystyle \int _0^2f(x)dx = 4 \iff \displaystyle \int _0^2f(x)dx = 12[/imath]

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
 
  • Love
Reactions: Timeless time

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
Chị ơi cái dấu bằng đầu tiên và thứ 2 em chưa hiểu lắm ạ
 
Top Bottom