tính tích phân của: \int_{0}^{2} min\left \{ x;\sqrt[3]{2-x} \right \} dx
H Hoang Minh123 Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 165 24 26 22 Hưng Yên THPT Duong Quang Ham 18 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tích phân của: [tex]\int_{0}^{2} min\left \{ x;\sqrt[3]{2-x} \right \} dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tích phân của: [tex]\int_{0}^{2} min\left \{ x;\sqrt[3]{2-x} \right \} dx[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng hai 2020 #2 bạn xem cách làm của dạng này ở bài viết này Ở bài này ta chia khoảng từ (0;1) và (1;2) (0;1) lấy TP hàm x, từ (1;2) lấy tp hàm căn bậc 3
bạn xem cách làm của dạng này ở bài viết này Ở bài này ta chia khoảng từ (0;1) và (1;2) (0;1) lấy TP hàm x, từ (1;2) lấy tp hàm căn bậc 3