Câu này làm như thế nào z ạ?
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 21 Hà Nội THPT ... 31 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này làm như thế nào z ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này làm như thế nào z ạ?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 31 Tháng bảy 2019 #2 đặt x=tant =>dx=(1+tan^2t)dt x=1 => t=pi/4 x= căn 3 => t=pi/3 =>$\sqrt{1+x^2}=\frac{1}{cost}$ =>$I=\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}} \frac{(1+tan^2t)}{cost.tan^2t}dt=\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}} \frac{1}{cosx.sin^2t}dt$ đặt u=sint đổi cận =>... Last edited: 31 Tháng bảy 2019 Reactions: Team2k2 and iceghost
đặt x=tant =>dx=(1+tan^2t)dt x=1 => t=pi/4 x= căn 3 => t=pi/3 =>$\sqrt{1+x^2}=\frac{1}{cost}$ =>$I=\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}} \frac{(1+tan^2t)}{cost.tan^2t}dt=\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{3}} \frac{1}{cosx.sin^2t}dt$ đặt u=sint đổi cận =>...