bài này làm như nào ạ? @Tiến Phùng @Sweetdream2202 @fsdfsdf @zzh0td0gzz
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 22 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 10 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này làm như nào ạ? @Tiến Phùng @Sweetdream2202 @fsdfsdf @zzh0td0gzz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này làm như nào ạ? @Tiến Phùng @Sweetdream2202 @fsdfsdf @zzh0td0gzz
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng sáu 2019 #2 căn 2 vế => [TEX]f'(x)=2\sqrt{f(x)}.e^x[/TEX] <=> [TEX]\frac{f'(x)}{2\sqrt{f(x)}}=e^x[/TEX] => [TEX]\sqrt{f(x)}=e^x+C[/TEX] f'(0)=2 =>f(0)=1 => C=0 Last edited: 10 Tháng sáu 2019 Reactions: Chou Chou
căn 2 vế => [TEX]f'(x)=2\sqrt{f(x)}.e^x[/TEX] <=> [TEX]\frac{f'(x)}{2\sqrt{f(x)}}=e^x[/TEX] => [TEX]\sqrt{f(x)}=e^x+C[/TEX] f'(0)=2 =>f(0)=1 => C=0
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 22 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 10 Tháng sáu 2019 #3 zzh0td0gzz said: căn 2 vế => [TEX]f'(x)=2\sqrt{f(x)}.e^x[/TEX] <=> [TEX]\frac{f'(x)}{2\sqrt{f(x)}}=e^x[/TEX] => [TEX]\sqrt{f(x)}=e^x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao có đc dấu => cuối cùng thế?
zzh0td0gzz said: căn 2 vế => [TEX]f'(x)=2\sqrt{f(x)}.e^x[/TEX] <=> [TEX]\frac{f'(x)}{2\sqrt{f(x)}}=e^x[/TEX] => [TEX]\sqrt{f(x)}=e^x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao có đc dấu => cuối cùng thế?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng sáu 2019 #4 ngchau2001 said: làm sao có đc dấu => cuối cùng thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyên hàm 2 vế Reactions: Chou Chou
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 22 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 10 Tháng sáu 2019 #5 theo cách bạn làm thì ko cần dùng đến đk f'(0)=2 à?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 10 Tháng sáu 2019 #6 ngchau2001 said: theo cách bạn làm thì ko cần dùng đến đk f'(0)=2 à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình thiếu đấy mình sửa lại rồi bạn kiểm tra nhé Reactions: Chou Chou
ngchau2001 said: theo cách bạn làm thì ko cần dùng đến đk f'(0)=2 à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình thiếu đấy mình sửa lại rồi bạn kiểm tra nhé