I=\int_{\frac{\pi }{2}}^{0}\frac{cosx^{3}}{cosx^{3}+sinx^{3}}dx
anh7007187 Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2018 10 7 46 28 Đồng Tháp Đại học Đồng Tháp 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]I=\int_{\frac{\pi }{2}}^{0}\frac{cosx^{3}}{cosx^{3}+sinx^{3}}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]I=\int_{\frac{\pi }{2}}^{0}\frac{cosx^{3}}{cosx^{3}+sinx^{3}}dx[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng mười hai 2018 #2 này là [tex]cos(x^3)[/tex] hay là [tex](cosx)^3[/tex] vậy bạn ơi Reactions: anh7007187
anh7007187 Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2018 10 7 46 28 Đồng Tháp Đại học Đồng Tháp 19 Tháng mười hai 2018 #3 Sweetdream2202 said: này là [tex]cos(x^3)[/tex] hay là [tex](cosx)^3[/tex] vậy bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](cosx)^3[/tex] nha bạn. Phần hướng dẫn là đây, nhưng khúc "do đó " trở đi mình bắt đầu không hiểu, mong bạn giúp đỡ Attachments 20181219_112624.jpg 50.3 KB · Đọc: 43
Sweetdream2202 said: này là [tex]cos(x^3)[/tex] hay là [tex](cosx)^3[/tex] vậy bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](cosx)^3[/tex] nha bạn. Phần hướng dẫn là đây, nhưng khúc "do đó " trở đi mình bắt đầu không hiểu, mong bạn giúp đỡ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng mười hai 2018 #4 tích phân này có dạng [tex]\int_{a}^{b}\frac{f(x)}{f(x)+f(a+b-x)}dx[/tex] với dạng này ta đặt [tex]t=a+b-x[/tex]. chỗ "do đó" là cộng 2 tích phân lại, mỗi tích phân bằng nhau và có giá trị là I nên tổng 2 tích phân là 2I.tính ong chia 2 ra laf đc I.
tích phân này có dạng [tex]\int_{a}^{b}\frac{f(x)}{f(x)+f(a+b-x)}dx[/tex] với dạng này ta đặt [tex]t=a+b-x[/tex]. chỗ "do đó" là cộng 2 tích phân lại, mỗi tích phân bằng nhau và có giá trị là I nên tổng 2 tích phân là 2I.tính ong chia 2 ra laf đc I.