Mọi người giúp mình với!
P phantienanhhv91@gmail.com Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2016 11 4 21 17 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với!
vuon toi uoc mo Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 100 51 36 21 Hải Phòng 19 Tháng sáu 2018 #2 [ATTACH Reactions: phantienanhhv91@gmail.com and Vũ Hồng Hải
Vũ Hồng Hải Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2018 44 31 6 32 Hải Dương THPT Hồng Quang 19 Tháng sáu 2018 #3 vuon toi uoc mo said: View attachment 60168 View attachment 60168 View attachment 60168 [ATTACH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi chút, cái đoạn biến đổi đến : tích phân của (k.f'(x) + (x-1)^2)^2= 0 rồi <=> k.f'(x) + (x-1)^2 = 0 là thế nào nhỉ ?
vuon toi uoc mo said: View attachment 60168 View attachment 60168 View attachment 60168 [ATTACH Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi chút, cái đoạn biến đổi đến : tích phân của (k.f'(x) + (x-1)^2)^2= 0 rồi <=> k.f'(x) + (x-1)^2 = 0 là thế nào nhỉ ?
vuon toi uoc mo Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 100 51 36 21 Hải Phòng 19 Tháng sáu 2018 #4 Vũ Hồng Hải said: Cho mình hỏi chút, cái đoạn biến đổi đến : tích phân của (k.f'(x) + (x-1)^2)^2= 0 rồi <=> k.f'(x) + (x-1)^2 = 0 là thế nào nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tức là tích phân ấy bằng 0 khi mà biểu thức trong dấu tích phân bằng 0 thôi
Vũ Hồng Hải said: Cho mình hỏi chút, cái đoạn biến đổi đến : tích phân của (k.f'(x) + (x-1)^2)^2= 0 rồi <=> k.f'(x) + (x-1)^2 = 0 là thế nào nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tức là tích phân ấy bằng 0 khi mà biểu thức trong dấu tích phân bằng 0 thôi
Vũ Hồng Hải Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2018 44 31 6 32 Hải Dương THPT Hồng Quang 19 Tháng sáu 2018 #5 vuon toi uoc mo said: Tức là tích phân ấy bằng 0 khi mà biểu thức trong dấu tích phân bằng 0 thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừm, tức là lấy nguyên hàm là hàm y = 0 luôn đúng ko, chứ nếu lấy nguyên hàm là hàm y = C (C khác 0) thì tích phân không thể bằng 0 được. Reactions: vuon toi uoc mo
vuon toi uoc mo said: Tức là tích phân ấy bằng 0 khi mà biểu thức trong dấu tích phân bằng 0 thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừm, tức là lấy nguyên hàm là hàm y = 0 luôn đúng ko, chứ nếu lấy nguyên hàm là hàm y = C (C khác 0) thì tích phân không thể bằng 0 được.