tính tích phân \int_{0}^{1} (\frac{x-1}{x+2})^{2} dx
Tiêu Hàn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2017 76 9 11 24 20 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tích phân [tex]\int_{0}^{1} (\frac{x-1}{x+2})^{2} dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tích phân [tex]\int_{0}^{1} (\frac{x-1}{x+2})^{2} dx[/tex]
harrypham Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng sáu 2011 2,227 23 216 diendantoanhoc.net 21 Tháng sáu 2017 #2 Ý tưởng là phân tích $\left( \frac{x-1}{x+2} \right)^2= \frac{A}{(x+2)^2}+\frac{B}{x+2}+C$. Reactions: Tiêu Hàn