tính tích phân

B

braga


Em post xong câu này chắc em cũng nghĩ ra luôn nhỉ , anh không cần nói gì thêm , cứ nghĩ đi nhé :) :) :D :D
 
H

hoanghondo94

[TEX]I=\int_{\frac{3\pi }{4}}^{\frac{\pi }{4}}(tan^2x-tanx)e^{-x}dx[/TEX]
e post câu khác nhưng sau e nghĩ ra câu đó rồi
câu này thì TPTP ạ :-?

Ngắn gọn thế này thôi :) :) :p:p:p

[TEX]\int(tan^2x-tanx)e^{-x}dx[/TEX]

[TEX]=\int (tan^2x+1-tanx-1){e}^{-x}dx[/TEX]

[TEX]=\int (d(tanx+1)-(tanx+1)){e}^{-x}dx[/TEX]

[TEX]=\int [{e}^{-x}d(tanx+1)+(tanx+1)d({e}^{-x})][/TEX]

[TEX]={e}^{-x}(tanx+1)[/TEX]


Cái cận tự xử , he :)

 
P

pe_kho_12412

Ngắn gọn thế này thôi :) :) :p:p:p

[TEX]\int(tan^2x-tanx)e^{-x}dx[/TEX]

[TEX]=\int (tan^2x+1-tanx-1){e}^{-x}dx[/TEX]

[TEX]=\int (d(tanx+1)-(tanx+1)){e}^{-x}dx[/TEX]

[TEX]=\int [{e}^{-x}d(tanx+1)+(tanx+1)d({e}^{-x})][/TEX]

[TEX]={e}^{-x}(tanx+1)[/TEX]


Cái cận tự xử , he :)
nhân ra kiểu thế nào vậy b4 ấy , học sử nhiều mu muội quá =((
 
Top Bottom