Bữa nay kiểm tra cần giải gấp
Thái xuân bình Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2017 5 2 21 25 TP Hồ Chí Minh 19 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bữa nay kiểm tra cần giải gấp Attachments 510B19A3-D3E3-48E4-9481-C09910AF597F.jpeg 65.4 KB · Đọc: 45
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bữa nay kiểm tra cần giải gấp
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 26 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 19 Tháng mười một 2018 #2 Hướng dẫn phương pháp chung: Em có thể tham khảo https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-12-chuyen-de-nguyen-ham-tich-phan.122644/ Tiếp theo: Hướng dẫn bài tập: 1) Ta có thể đặt $t = 1-x \Rightarrow dt = -dx$ $\int_{-7}^{28} x \sqrt[3] {1-x}dx = \int_{8}^{-27} (1-t)\sqrt[3] t -dt = \int_{-27}^{8} \sqrt[3] t - \int_{-27}^{8} t\sqrt[3]t dt$ Tới đây chắc em tính được rồi nhé
Hướng dẫn phương pháp chung: Em có thể tham khảo https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-12-chuyen-de-nguyen-ham-tich-phan.122644/ Tiếp theo: Hướng dẫn bài tập: 1) Ta có thể đặt $t = 1-x \Rightarrow dt = -dx$ $\int_{-7}^{28} x \sqrt[3] {1-x}dx = \int_{8}^{-27} (1-t)\sqrt[3] t -dt = \int_{-27}^{8} \sqrt[3] t - \int_{-27}^{8} t\sqrt[3]t dt$ Tới đây chắc em tính được rồi nhé