Tin học tính tích các phần tử n của mảng

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
20
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Mã:
Var
 A:array[1..50] of integer;
 T,n,i:interger;
Begin
 Write('nhap so pt mang:');readln(n);
 For i:=1 to n do readln(a[i]);
For i:=1 to n do
   T:=t*a[i];
 Write('tich cua cac pt trong mang la:',t);
Readln
End.
 
Last edited:

H Đ D

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
90
82
36
23
Nghệ An
THPT Đô Lương 3
var a:array[1..50] of integer;
i,n,t:integer;
begin
t := 1;
write('nhap so pt :'); readln(n);
writeln('nhap cac phan tu cua day');
for i:=1 to n do
begin
readln(a);
t := t*a;
end;
writeln(t);
readln;
end.
 
Top Bottom