Tính bài này giúp mình với ạ, mình cảm ơn
yukihikari22091998@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2020 43 6 21 28 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! Tính bài này giúp mình với ạ, mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! Tính bài này giúp mình với ạ, mình cảm ơn
G g.nguyen9173 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2021 48 28 16 25 Tây Ninh 30 Tháng mười 2021 #2 $$\eqalign{ & \frac{{V(DACM)}}{{V(DACS)}} = \frac{{DM}}{{DS}} = \frac{1}{2} \cr & V(SABC) = V(SADC) = \frac{1}{3}SH.\frac{1}{2}S(ABCD) = \frac{1}{2}V(SABCD) \cr & \Rightarrow k = \frac{1}{4} \cr} $$
$$\eqalign{ & \frac{{V(DACM)}}{{V(DACS)}} = \frac{{DM}}{{DS}} = \frac{1}{2} \cr & V(SABC) = V(SADC) = \frac{1}{3}SH.\frac{1}{2}S(ABCD) = \frac{1}{2}V(SABCD) \cr & \Rightarrow k = \frac{1}{4} \cr} $$