Sinh 12 Tính tỉ lệ phần trăm từng loại đơn phân của phân tử mARN là?

E

enmay

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tên một mạch của gen có 15% A và 30%G.Phân tử mARN tạo ra có chứa 25%U. Tính tỉ lệ phần trăm từng loại đơn phân của phân tử mARN là:

A. rU=15%, rA=20%, rG=30%, rX=35% B.rU=25%, rA=15%, rG=30%, rX=30%
C.rU=15%, rA=30%, rG=30%, rX=25% D.rU=25%, rA=20%, rG=30%, rX=25%
 
T

tambangnguyen

tên một mạch của gen có 15% A và 30%G.Phân tử mARN tạo ra có chứa 25%U. Tính tỉ lệ phần trăm từng loại đơn phân của phân tử mARN là:

A. rU=15%, rA=20%, rG=30%, rX=35% B.rU=25%, rA=15%, rG=30%, rX=30%
C.rU=15%, rA=30%, rG=30%, rX=25% D.rU=25%, rA=20%, rG=30%, rX=25%

tỉ lệ U=25% khác A=15% => mạch còn lại trên ADN là mạch mã gốc
tỉ lệ nu trên mARN: U=25%, A=15%, G=30%, X=30%
chọn c
 
Top Bottom