Hóa 9 Tính tỉ lệ phần trăm KL

nguyetanhshiny@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
16
5
6

thanh bình lớp 9a3 thcs lâm thao

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
348
215
99
21
Phú Thọ
trường thcs lâm thao

Smile EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
409
480
51
20
Hà Tĩnh
EXO Entertainment - SM Entertainment
Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp gồm C và S bằng một lượng vừa đủ khí O2 . Sau pứ thu đc hh khí A gồm CO2 và SO2 có tỉ khối đối với H2 bằng 30.Tính tỉ lệ % khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp ban đầu.
C+ O2->CO2
S +O2 ->SO2
Mtb= 30.2=60
Ta có : 44a+64b/a+b=60-> 16a=4b->a/b= 1/6
..............................
 
Top Bottom