Sinh 9 Tính tỉ lệ kiểu hình

0979704806

Học sinh
Thành viên
29 Tháng bảy 2019
26
6
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

89063575_238201643876504_7168453639982284800_n.jpg
các bạn hộ mk ý 2 bài 6 với, mk đang cần gấp, cảm
ơn các bạn nhiều
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
89063575_238201643876504_7168453639982284800_n.jpg
các bạn hộ mk ý 2 bài 6 với, mk đang cần gấp, cảm
ơn các bạn nhiều
KG Aa có tỉ lệ là x, sau n lần tự thụ cho sẽ cho Aa có tỉ lệ là [tex]\frac{x}{2^n}[/tex]
mà tỉ lệ AA= tỉ lệ aa = 1- tỉ lệ Aa
Dựa vào cái mình đưa này bạn áp dụng vào bài
Tỉ lệ cây thân cao Aa ở thế hệ thứ 5 = [tex]\frac{1}{2}.\frac{1}{2^5}[/tex]
Tỉ lệ cây thân cao (AA và Aa) ở thế hệ 5 = [tex]\frac{1}{2}.\frac{1}{2^5}[/tex] + (1 - tỉ lệ cây thân cao Aa)/2
 
  • Like
Reactions: 0979704806
Top Bottom