Địa 9 Tính tỉ lệ cơ cấu

lò lựu đạn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
396
152
86
25
Bình Định
thpt số 1 phù mỹ

minhtam8a2@gmail.com

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2016
521
1
2,580
326
18
Bình Định
THCS Ghềnh Ráng
Dựa vào bảng 9.1 trang 34 , tính tỉ lệ cơ cấu diện tích các loại rừng nước ta năm 2000.
Chào bạn!
Bảng 9.1 Diện tích rừng nước ta, năm 2000(nghìn ha)
Rừng sản xuấtRừng phòng hộRừng đặc dụngTổng cộng
4733,05397,51442,511573,0
[TBODY] [/TBODY]
Cơ cấu các loại rừng nước ta (tính theo %)
- Tỉ lệ rừng sản xuất: [tex]\frac{4733,0}{11537,0} 100 = 40,9[/tex]
- Tỉ lệ rừng phòng hộ [tex]\frac{5397,5}{11537,0} 100 = 46,6[/tex]
- Tỉ lệ rừng đặc dụng [tex]\frac{1442,5}{11537,0} 100 =12,5[/tex]
Ngoài ra nếu còn gì thắc mắc hãy hỏi ngay dưới topic này và đừng quên vào Thiên đường kiến thức tại Diễn đàn HOCMAI | HỆ THỐNG HÓA KIẾN THỨC ĐỊA LÍ 9 để có thể học thêm được nhiều điều bổ ích và hỗ trợ việc học tập của bạn tốt nhất nhé!
 
Top Bottom