Vật lí 8 Tính thời gian thực hiện công

lò lựu đạn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
396
152
86
26
Bình Định
thpt số 1 phù mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dùng một ròng rọc cố định để kéo một vật lên cao 5m , người ta cần một lực tối thiểu là 2000N . Nếu dừng một cần cẩu có công suất 1250W với hiệu suất 80% thì thời gian máy thực hiện công việc trên là bao nhiêu ( bỏ qua mọi lực cản)
 

Nhi's Bướng's

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
360
493
101
20
Phú Thọ
THPT Tân Sơn
P= 1250 W
s=5m
F=2000 N
t = $\frac{A}{P.80 }$ :100

= $\frac{2000.5}{1250.80 }$ :100
= 10 s

 
Last edited:
Top Bottom