Giúp mình với, chi tiết giùm mình luôn nha @Tâm Hoàng @Bong Bóng Xà Phòng
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 29 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, chi tiết giùm mình luôn nha @Tâm Hoàng @Bong Bóng Xà Phòng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, chi tiết giùm mình luôn nha @Tâm Hoàng @Bong Bóng Xà Phòng
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 29 Tháng sáu 2019 #2 G/s V(tinh thể) = 1 cm3 --> mCa = 1,55 --> nCa = 0,03875 --> S = 0,2325.10^23 --> V(nguyên tử) = 0,74 cm3 --> V(1 nguyên tử) = 0,74/0,2325.10^23 = 3,18.10^-23 --> B/k ngtử = 1,96571.10^-8 cm = .... nm (cái này tui chưa học, bạn tự chuyển nhé) Reactions: Bong Bóng Xà Phòng, Tâm Hoàng and phuongdaitt1
G/s V(tinh thể) = 1 cm3 --> mCa = 1,55 --> nCa = 0,03875 --> S = 0,2325.10^23 --> V(nguyên tử) = 0,74 cm3 --> V(1 nguyên tử) = 0,74/0,2325.10^23 = 3,18.10^-23 --> B/k ngtử = 1,96571.10^-8 cm = .... nm (cái này tui chưa học, bạn tự chuyển nhé)