Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho 5g CuSO4 khan vào 200g dd CuSO4 ở t°C thì đã làm cho m gam muối kết tinh lại. Nung m gam muối kết tinh đó đến khối lượng k đổi dc 5,92g CuSO4. Xác định CT muối kết tinh biết S của CuSO4(20°C)=28,5.
Bài 2: Khi hạ t° của 1401,32 g ddbh từ 50°C xuống 20°C có 572g tinh thể R2CO3.nH20 tách ra với 7<n<13 biết S(22°C)= 18,4733; S(50°C)=32,2.
Mọi người giúp mình 2 bài này nha. Cảm ơn trước ạ~~
Bài 2: Khi hạ t° của 1401,32 g ddbh từ 50°C xuống 20°C có 572g tinh thể R2CO3.nH20 tách ra với 7<n<13 biết S(22°C)= 18,4733; S(50°C)=32,2.
Mọi người giúp mình 2 bài này nha. Cảm ơn trước ạ~~