Toán 12 Tính thể tích

hihihahahoneyxx.

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2019
49
17
21
19
Hà Nội
hai bà trưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật, SA vuông góc đáy.[imath]AB=\sqrt{5}; AD=\sqrt{2}; SA=\sqrt{3}[/imath]. M,N lần lượt là hình chiếu của A trên SB,SD và P là điểm nằm trên SC: 2SP=3PC. thể tích của ACMPN?

Nhờ anh chị hướng dẫn em làm bài này với ạ. em cảm ơn
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: MuHaiW
Top Bottom