Hóa 9 Tính thể tích

ngô p thảo

Học sinh
Thành viên
16 Tháng một 2019
20
3
21
19
Bắc Ninh
trung học cơ sở tam sơn

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
hòa tan hoàn toàn 11g hh gồm Al và Fe cần dùng 400ml dd hh HCl 1M và H2SO4 0,5M. Sau phản ứng thu đc dd A và Vl H2 ở đktc
a.tính V
b. tính % klg mỗi chất trong hh bđ
c.tính m muối tạo sau pư
a.nH2=0,2+0,2=0,4--->V=8,96l
b.nAl=x;nFe=y
--->27x+56y=11
3x+2y=0,8
--->x=0,2;y=0,1
---->%m
c.mMuối=11+0,2.96+0,4.35,5=44,4g
 
  • Like
Reactions: ngô p thảo
Top Bottom