Hóa Tính thể tích

Phươngg Trâmm

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
239
301
109
Bình Định
Trường THCS Cát Tài

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
CH4+ 2O2 -->CO2+ 2H2O
a..........2a......a...........2a
H2S + 3/2O2 --> SO2+ H2O
b............1.5b.........b..........b
a+b= 56.25 (tỉ lệ mol cũng là tỉ lệ thể tích)
VO2 pư = 20% V kk= 106.875 m^3
2a + 1.5b= 106.875
=>a, b (là thể tích rồi đó)
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Phươngg Trâmm
Top Bottom