Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một hình thang cân ABCD có đáy nhỏ AB = 1, đáy lớn CD = 3, cạnh bên AD = [tex]\sqrt{2}[/tex]. Cho hình thang đó quay quanh AB thì được vật tròn xoay có thể tích bằng
A. [tex]\frac{7}{3}\pi[/tex]
B. [tex]\frac{4}{3}\pi[/tex]
C. [tex]\frac{5}{3}\pi[/tex]
D. [tex]3\pi[/tex]
A. [tex]\frac{7}{3}\pi[/tex]
B. [tex]\frac{4}{3}\pi[/tex]
C. [tex]\frac{5}{3}\pi[/tex]
D. [tex]3\pi[/tex]