Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ mn hướng dẫn cho mình bài này ạ
Cho hình chóp SABCD có đáy là nửa lục giác đều AB = BC = CD = a hai mặt phẳng SAC và SBD cùng vuông góc với đáy khoảng cách từ AB đến SC là (a căn 3) trên 2. Tính thể tích SABCD
Cho hình chóp SABCD có đáy là nửa lục giác đều AB = BC = CD = a hai mặt phẳng SAC và SBD cùng vuông góc với đáy khoảng cách từ AB đến SC là (a căn 3) trên 2. Tính thể tích SABCD