Tính thể tích khối đa diện

Dun-Gtj

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
395
430
179
Thanh Hóa
..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có đáy là hình vuông ABCD cạnh a, góc gữa mặt bên và mặt phẳng đáy là [tex]\alpha[/tex] thỏa mãn Cos [tex]\alpha[/tex] = 1/3 . Mặt phẳng (P) qua AC và vuông góc với mặt phẳng (SAD) chia khối chóp S.ABCD thành hai khối đa diện, Tính tỉ lệ thể tích hai khối đa diện.
 

Linh6969

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
63
29
11
20
Thanh Hóa
tuyen-tap-hinh-khong-gian-trong-cac-de-thi-thu-1-638.jpg
 

linkinpark_lp

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng sáu 2012
883
487
289
Nghệ An
THPT Đặng Thúc Hứa
Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có đáy là hình vuông ABCD cạnh a, góc gữa mặt bên và mặt phẳng đáy là [tex]\alpha[/tex] thỏa mãn Cos [tex]\alpha[/tex] = 1/3 . Mặt phẳng (P) qua AC và vuông góc với mặt phẳng (SAD) chia khối chóp S.ABCD thành hai khối đa diện, Tính tỉ lệ thể tích hai khối đa diện.
HHKGA.png
 
  • Like
Reactions: Trường Xuân
Top Bottom