hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 11 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Trung Ngo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 11 Tháng chín 2021 #2 0386634082 said: hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh View attachment 184465 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCl2=a nO2=b nAl=0,15 nMg=0,225 BT e-->2a+4b=0,15.3+0,225.2 BTKL --> 71a+32b=33,15-4,05-5,4 --> a,b Reactions: Nguyễn Linh_2006
0386634082 said: hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh View attachment 184465 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCl2=a nO2=b nAl=0,15 nMg=0,225 BT e-->2a+4b=0,15.3+0,225.2 BTKL --> 71a+32b=33,15-4,05-5,4 --> a,b