cho v lít CO2 đktc hấp thụ hoàn toàn vào 400ml dd Bs(OH)2 1,5M. sau pư thu đc 98,5g kết tủa. tính v
huynopro Học sinh mới Thành viên 13 Tháng một 2021 23 9 6 17 Quảng Bình thcs quảng thuận 9 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho v lít CO2 đktc hấp thụ hoàn toàn vào 400ml dd Bs(OH)2 1,5M. sau pư thu đc 98,5g kết tủa. tính v
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho v lít CO2 đktc hấp thụ hoàn toàn vào 400ml dd Bs(OH)2 1,5M. sau pư thu đc 98,5g kết tủa. tính v
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 9 Tháng tư 2021 #2 huynopro said: cho v lít CO2 đktc hấp thụ hoàn toàn vào 400ml dd Bs(OH)2 1,5M. sau pư thu đc 98,5g kết tủa. tính v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nBaCO3=0,5 mol <nBa(OH)2=0,6 mol ->nBa(HCO3)2=nBa(OH)2-nBaCO3=0,1 mol Bảo toàn nguyên tố C: nCO2=nBaCO3 +2nBa(HCO3)2=0,7 mol ->V=15,68l
huynopro said: cho v lít CO2 đktc hấp thụ hoàn toàn vào 400ml dd Bs(OH)2 1,5M. sau pư thu đc 98,5g kết tủa. tính v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nBaCO3=0,5 mol <nBa(OH)2=0,6 mol ->nBa(HCO3)2=nBa(OH)2-nBaCO3=0,1 mol Bảo toàn nguyên tố C: nCO2=nBaCO3 +2nBa(HCO3)2=0,7 mol ->V=15,68l