Tính thể tích hình hộp đứng

T

thecuongddh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các thầy giúp em bài này với!

Cho hình hộp đứng ABCDA'B'C'D' có các cạnh AB=AD=a, AA'=(a [tex]\sqrt{3}[/tex]) /2và góc BAD=60.gọi M,N lần lượt là trung điểm của A'D' và A'B'. Chứng minh AC' vuông góc với mặt phẳng (BDMN). Tính thể tích khối chóp A.BDMN
 
H

hocmai.toanhoc

các thầy giúp em bài này với!

Cho hình hộp đứng ABCDA'B'C'D' có các cạnh AB=AD=a, AA'=(a [tex]\sqrt{3}[/tex]) /2và góc BAD=60.gọi M,N lần lượt là trung điểm của A'D' và A'B'. Chứng minh AC' vuông góc với mặt phẳng (BDMN). Tính thể tích khối chóp A.BDMN
Chào em!
Hocmai.toanhoc gợi ý em làm nhé!
picture.php
 
Top Bottom