tính thể tích hình chóp(p2)

Vuthuyanh12345@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng bảy 2017
24
4
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: cho hình chóp đều SABCD có cạnh đáy bằng 2a. mặt bên của hình chóp tạo với đáy góc 60 độ. mặt phẳng (P) chứa AB và đi qua trọng tâm G của tam giác SAC cắt SC, SD lần lượt tại M,N. thể tích khối chóp SABMN là? (đáp án đúng là a^3 căn 3/2)
bài 2:cho hình chóp SABC có SB=SC=BC=CA=a, hai mặt (ABC) và (SAC) cùng vuông góc với (SBC).thể tích của khối chóp SABC? (đáp án đúng là a^3 căn 3/12)
 

linkinpark_lp

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng sáu 2012
883
487
289
Nghệ An
THPT Đặng Thúc Hứa
bài 1: cho hình chóp đều SABCD có cạnh đáy bằng 2a. mặt bên của hình chóp tạo với đáy góc 60 độ. mặt phẳng (P) chứa AB và đi qua trọng tâm G của tam giác SAC cắt SC, SD lần lượt tại M,N. thể tích khối chóp SABMN là? (đáp án đúng là a^3 căn 3/2)
bài 2:cho hình chóp SABC có SB=SC=BC=CA=a, hai mặt (ABC) và (SAC) cùng vuông góc với (SBC).thể tích của khối chóp SABC? (đáp án đúng là a^3 căn 3/12)
hhkg.png
 
Top Bottom