mn lm hộ mk bài này nha cảm ơn mn
N_B_S_1/2/5 Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2020 158 290 61 19 Bắc Ninh THPT Thuận Thành số 3 26 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn lm hộ mk bài này nha cảm ơn mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn lm hộ mk bài này nha cảm ơn mn
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 26 Tháng mười một 2020 #2 nguyenbasong4@gmail.com said: mn lm hộ mk bài này nha cảm ơn mn View attachment 169114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng ĐLBTNT: m oxit = m hh kim loại + mO (oxit) => mO (oxit) = 5,96 - 4,04 = 1,92 g => nO (oxit) = 0,12 mol Al2O3 + 6HCl -> 2AlCl3 + 3H2O Fe3O4 + 8HCl -> FeCl2 + 2FeCl3 + 4H2O CuO + 2HCl -> CuCl2 + H2O Ta thấy: n gốc Cl = 2nO (oxit) = 2. 0,12 = 0,24 mol => nHCl = 0,24 mol => Vdd HCl = 0,24 / 2= 0,12 lít Reactions: N_B_S_1/2/5, Junery N, anbinhf and 1 other person
nguyenbasong4@gmail.com said: mn lm hộ mk bài này nha cảm ơn mn View attachment 169114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng ĐLBTNT: m oxit = m hh kim loại + mO (oxit) => mO (oxit) = 5,96 - 4,04 = 1,92 g => nO (oxit) = 0,12 mol Al2O3 + 6HCl -> 2AlCl3 + 3H2O Fe3O4 + 8HCl -> FeCl2 + 2FeCl3 + 4H2O CuO + 2HCl -> CuCl2 + H2O Ta thấy: n gốc Cl = 2nO (oxit) = 2. 0,12 = 0,24 mol => nHCl = 0,24 mol => Vdd HCl = 0,24 / 2= 0,12 lít