Tính thể tích...giải thử bài này nha mấy u

H

honganbi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có ABCD là hình chữ nhật AB = a, AD = 2a. Hai mặt bên (SAB) và (SAD) cùng vuông góc với mặt đáy (ABCD), mặt bên (SBC) hợp với mặt đáy (ABCD) góc 60 độ. Điểm M thuộc cạnh SA và AM = a (căn 3)/3. Mặt phẳng (BCM) cắt SD tại N. Tính thể tích của khối chóp S.BCNM theo a.
 
Top Bottom