Hóa 8 Tinh thể ngậm nước

Dương_C_K_F_H_J

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười 2019
63
12
11
18
Hải Dương
THCS Hiến Thành

Phạm Thị Thùy Trinh

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
466
313
76
19
Hà Tĩnh
Trường Trung Học Cơ Sở Cẩm Trung
Đề là 20 hay 12 độ vậy ạ?
Gọi số mol chất cần tìm là a (mol)
Ta có: khi thêm a mol Na2CO3 vào 50g nước => mNa2CO3= 106a (g)
mH2O = 180a+ 50 (g)
-> S= 106a.100/(180a+50) = 30 -> a=?
Na2CO3.10H2O vào 50g nước
 

Kay-snvc

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười hai 2019
52
16
11
Thanh Hóa
Sao vàng
Bạn nghĩ có sai sót ở đâu ạ? Nếu như lỗi mình đã hỏi ở trên hoặc bài mình làm có lỗi gì ở trên thì mong bạn sửa chứ đừng hỏi một câu spam như vậy ạ :((
thì nếu ở 20 thì bạn làm đúng, mình cũng chỉ muốn chuẩn đề để mình còn tham khảo làm nữa
 
Top Bottom