Tính thế của pư và số Avogadro

L

luckystar_lthh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho
eq.latex
O2/H2O = 1.23 V
eq.latex
Ag+/Ag = 0.779 V
eq.latex
=
eq.latex

a. Tính
eq.latex
O2/ OH-
b. Hãy cho biết Ag có khả năng hòa tan trong nước có O2 không khí hòa tan không?
Câu 2: Cấu trúc tinh thể NaCl gồm mạng lập phương tâm diện của Na+ và Cl- lồng vào nhau. Khối lượng riêng của NaCl = 2.165 g/ml. Khoảng cách giữa Na+ và Cl- là 2.819*
eq.latex
cm. Hãy tính số Avogadro. Cho Na= 22.99 , Cl = 35.45
 
N

namhv

Cám ơn những người đã vô tình bước qua cuộc đời dạy cho ta những bài học cuộc sống, những bài học có sự chân thành, giả dối, có đắng cay ngọt ngào, có nước mắt niềm vui.
Câu này bạn trích trong blog radio " noi buon roi xuong vuc sau" !dung ko? so 106! cố gắng lên sắp thi rồi bạn ạ!
Tôi chúc bạn thành công trong học tập vì ngày xưa tôi cũng như bạn!
 
Top Bottom