Giúp mình câu này với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 15 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 15 Tháng ba 2020 #2 landghost said: View attachment 147478 Giúp mình câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... V trước = V sau VHCl=V Cl2 +VH2 -->%VHCl=80% Reactions: minhloveftu
landghost said: View attachment 147478 Giúp mình câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... V trước = V sau VHCl=V Cl2 +VH2 -->%VHCl=80%
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 15 Tháng ba 2020 #3 Kayaba Akihiko said: V trước = V sau VHCl=V Cl2 +VH2 -->%VHCl=80% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rõ hơn tí được không, hơi khó hiểu á
Kayaba Akihiko said: V trước = V sau VHCl=V Cl2 +VH2 -->%VHCl=80% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rõ hơn tí được không, hơi khó hiểu á
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 15 Tháng ba 2020 #4 landghost said: Rõ hơn tí được không, hơi khó hiểu á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... H2+Cl2-->2HCl 2---2------4
landghost said: Rõ hơn tí được không, hơi khó hiểu á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... H2+Cl2-->2HCl 2---2------4
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 15 Tháng ba 2020 #5 Kayaba Akihiko said: H2+Cl2-->2HCl 2---2------4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tỉ lệ H2 và Cl2 là 3:2 chứ bạn, bạn dùng thừa thiếu à Reactions: Kayaba Akihiko
Kayaba Akihiko said: H2+Cl2-->2HCl 2---2------4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tỉ lệ H2 và Cl2 là 3:2 chứ bạn, bạn dùng thừa thiếu à