Toán 9 Tính [tex]B=(x^{2010}-y^{2010})(y^{2012}-z^{2012})(z^{2014}-x^{2014})[/tex]

Cứu mạng@@

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
326
83
86
22
Cần Thơ
Trung Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho [tex]\left\{\begin{matrix} x+y+z=2013 & & \\ \frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=\frac{1}{2013} \end{matrix}\right.[/tex]
Tính B=[tex]\begin{pmatrix} x^{2010}-y^{2010} \end{pmatrix}\begin{pmatrix} y^{2012}-z^{2012} \end{pmatrix}\begin{pmatrix} z^{2014}-x^{2014} \end{pmatrix}[/tex]
 

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
19
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Cho [tex]\left\{\begin{matrix} x+y+z=2013 & & \\ \frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=\frac{1}{2013} \end{matrix}\right.[/tex]
Tính B=[tex]\begin{pmatrix} x^{2010}-y^{2010} \end{pmatrix}\begin{pmatrix} y^{2012}-z^{2012} \end{pmatrix}\begin{pmatrix} z^{2014}-x^{2014} \end{pmatrix}[/tex]
Lập phương lên là đc...
 
Top Bottom