[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho tam giác ABC vẽ đoạn thẳng song song vs AB, lấy D là tia phân giác của tam giác ABC vẽ đoạn thẳng song song vs AD cắt BC tại K. Tính tam giác DMK, AMD, ABD
2/ Cho góc xOy = 70o, lấy A trên tia Ox vẽ đoạn thẳng At sato cho góc OAt = 70o, OH giao với At tại H. Tính tam giác OAH
2/ Cho góc xOy = 70o, lấy A trên tia Ox vẽ đoạn thẳng At sato cho góc OAt = 70o, OH giao với At tại H. Tính tam giác OAH