Vật lí 11 Tính suất điện động

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 197808Giúp em giải bài này với ạ? Bài này áp dụng định luật Kiếc-xốp II được k vậy mng?
Do bên dưới điện trở gấp đôi bên trên nên $I_2=\frac{I_A}{2}=0,5(A)$
=> $I_{mc}=I_1+I_2=1.5(A)$
Số chỉ $V$ được tính theo : $U_V=E-I_{mc}.r=>E=U_V+I_{mc}.r$
Kiếc chốp vẫn được nhưng mà dùng cho bài toán phức tạp hơn thì hay hơn em nhé, ko nên lạm dụng quá

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Last edited:
  • Like
Reactions: 0818787899
Top Bottom