Cho em hỏi cách tính câu này với ạ @huyenlinh7ctqp @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 24 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cách tính câu này với ạ @huyenlinh7ctqp @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cách tính câu này với ạ @huyenlinh7ctqp @phamthimai146
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 24 Tháng một 2022 #2 landghost said: View attachment 200096 Cho em hỏi cách tính câu này với ạ @huyenlinh7ctqp @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có nhiều cách tính, cách cơ bản Tripeptit: NH2-G-CO-NH-A-CO-NH-Glu-(COOH)2 => có 6 nguyên tử O => câu A Reactions: minhloveftu
landghost said: View attachment 200096 Cho em hỏi cách tính câu này với ạ @huyenlinh7ctqp @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có nhiều cách tính, cách cơ bản Tripeptit: NH2-G-CO-NH-A-CO-NH-Glu-(COOH)2 => có 6 nguyên tử O => câu A
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 24 Tháng một 2022 #3 phamthimai146 said: Có nhiều cách tính, cách cơ bản Tripeptit: NH2-G-CO-NH-A-CO-NH-Glu-(COOH)2 => có 6 nguyên tử O => câu A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ ngoài cách này còn cách nào khác không chị ?
phamthimai146 said: Có nhiều cách tính, cách cơ bản Tripeptit: NH2-G-CO-NH-A-CO-NH-Glu-(COOH)2 => có 6 nguyên tử O => câu A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ ngoài cách này còn cách nào khác không chị ?
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 353 413 66 24 Tháng một 2022 #4 landghost said: Dạ ngoài cách này còn cách nào khác không chị ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với amino axit nó có 1 nhóm NH2 , 1 nhóm COOH cho peptit CxH2x+2-nOn+1Nn Với tri peptit Gly-Ala-Glu có n = 3 Glu có 2 nhóm axit => số nguyên tử O = (n+1) + 2 = 6 Reactions: thuyduongne113
landghost said: Dạ ngoài cách này còn cách nào khác không chị ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với amino axit nó có 1 nhóm NH2 , 1 nhóm COOH cho peptit CxH2x+2-nOn+1Nn Với tri peptit Gly-Ala-Glu có n = 3 Glu có 2 nhóm axit => số nguyên tử O = (n+1) + 2 = 6