Sinh 10 Tính số nucleoic

Mori Ran 680

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
307
244
124
18
Kon Tum
THPT Nguyễn Trãi

Quana26

Cựu TMod Sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2019
467
1
805
101
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
N:(4080x2):3.4 = 2400
Ta có hpt: %A -%G =15%
%A+%G= 50%
=> %A=%T=32,5%
A=T=32,5%x 2400=780
=>%G=%X=65,5%
G=X= 2400/2 -780=420
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Mori Ran 680

Mori Ran 680

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
307
244
124
18
Kon Tum
THPT Nguyễn Trãi
N:(4080x2):3.4 = 2400
Ta có hpt: %A -%G =15%
%A+%G= 50%
=> %A=%T=32,5%
A=T=(32,5%)/2 x 2400=390
=>%G=%X=65,5%
G=X= (65,5%)/2 x 2400=810
cậu kiểm tra giùm mình đúng ko ạ, tại trong đáp án trắc nghiệm sinh bọn mình thi giữa kì ko có cái nào khớp với cậu ạ
 
Top Bottom