Sinh 10 tính số nuc, L, M,...

Phạm Đình Tài

Cựu Mod Văn
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1,998
4,049
461
19
Đà Nẵng
THPT Thái Phiên - TP Đà Nẵng
giúp minh nhe tks các bn nhiefu lammmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmView attachment 184149
1. L= 4080°
N = 2L/3,4 = 2400 nu
G= 30%. N= 720
mà G= X= 720 => A=T=480=> H=2A+3G=3120 liên kết
chọn B
2.
2T + 3X = 4050
X - T = 20%
X + T = 50%
=> X = 35%
T = 15%
=> 2.15%N + 3.35%N = 4050
= 0,3N + 1,05N = 4050
=> N = 4050/(0,3+1,05)=3000 nu
chọn A

3. A=900=30%
N=900/30%=3000 nu
c= N/20=150 chu kì
chọn A

4. N=c.20=3000 nu
số nu mỗi mạch gen: 1500 nu
A1=10%.1500=150 nu
T1=20%.1500=300 nu
=> A=A1+T1=450 nu
G=1500-A=1050 nu

mạch 2:
G2=30%1500=450 nu
X2= 1500 - 450= 600 nu
=> A=T=450 nu, G=X=1050 nu
chọn A
 
Top Bottom