Sinh 10 tính số nuc, L, M,...

Quana26

Cựu TMod Sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2019
467
1
805
101
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
1a)
Mạch 1: ----T---------
Mạch 2:-----A---------
b) Mạch ARN tương ứng:
- UAXXUAGXGUAUUXG...
2)
N= 90. 20= 1800
L= 1800: 2. 3,4= 3060 (A0)= 0,306 µm =>A
3) Đổi 0,408 µm= 4080
N= 4080. 2: 3,4= 2400
M= 2400. 300= 720000 (đvC)= 72.10^4
Đề câu này sai r bạn nha :D
4)
N= 150. 20= 3000
- Liên kết hóa trị nối giữa các Nu:
+ ADN mạch kép hở: N- 2= 3000- 2= 2998
+ADN mạch kép vòng: N= 3000
(Bài này đề vẫn chưa được rõ bạn nha, vì viết như thế không nhận ra được đâu là đáp án đúng, với trong đó còn có tới lận 2 đáp án đúng theo trường hợp khác nhau nữa)
 
Top Bottom