Tính số Nu

  • Thread starter trueshappyness@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 820

A

anhsangvabongtoi

Một gen có 20% A, và 3120 lk hidro gen đó có số lượng nu là ?
-ta có: A+G=50%-->G=30%
-->$\dfrac{A}{G}=\dfrac{0,2}{0,3}=\dfrac{2}{3}$, kết hợp với cái lk hidro là ra
 
H

hangbingboong113

%A = 20%(=0.2)
H=3120 (lk)
Ta có : %A + %G = 50%
<=> %G = 30% (=0.3)
Mặt khác: H = N*(1+%G)
=> N =2400
 
D

do99

Một gen có 20% A, và 3120 lk hidro gen đó có số lượng nu là ?

ta co:A=20% => G=30% => 2.0,2.N + 3.0.3.N =3120 => N=2400 (nu)
 
Top Bottom