Hóa 10 tính số nguyên tử

tutrinhnz

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tư 2018
22
3
21
21
Thừa Thiên Huế
thcs nguyễn tri phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong một mẫu nacl có khối lượng m gam, người ta xác định có tổng cộng [tex]1,2044.10^{22}[/tex] ion na+ và [tex]Cl^{-}[/tex]. tính giá trị của m?
bài này thầy em có giảng nhưng em có không hiểu 1 đoạn là n Na+= n Nacl giải thích giùm em với ạ :Tuzki5
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
trong một mẫu nacl có khối lượng m gam, người ta xác định có tổng cộng [tex]1,2044.10^{22}[/tex] ion na+ và [tex]Cl^{-}[/tex]. tính giá trị của m?
bài này thầy em có giảng nhưng em có không hiểu 1 đoạn là n Na+= n Nacl giải thích giùm em với ạ :Tuzki5
Một phân tử NaCl là sự liên kết của 1 ion Na + và 1 ion Cl-=>nNa+=nNaCl
 
  • Like
Reactions: tutrinhnz
Top Bottom