tính số mol ko hỉu.

P

p16

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

HTML:
-Tính số mol của 8,96l khí trong các điều kiện
  273oC; 3atm: n= 0,4x 3 : 2= 0,6mol
-  136,5oC; 1,2atm: n= 0,4  x1,2 : 1,5= 0,36mol
-  27,3oC; 2,2atm: n= 0,4x                 2,2 : 1,1= 0,8mol
-  54,6oC; 2,4 atm: n= 0,4x 2,4 : 1,2=0,8mol
mình ko hỉu sao lại có [hép tính trên ( bài giảng của thầy ngọc )cám ơn bạn
 
Last edited by a moderator:
P

p16

HTML:
Ví dụ: Tính số mol của 8,96l khí
-  136,5oC; 1,2atm: n= 0,4x1,2 : 1,5=0,36mol
số 1.5 ở đâu za mình không hỉu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom